Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Vì vậy, trường Tiểu học Lê Hữu Trác đã long trọng tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng. Với sự tham gia trình diễn của đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt có sự tham gia góp mặt của các bậc phụ huynh của 4 điểm trường.

Đêm hội diễn được diễn ra vào tối ngày 17/11/2023 với sự tham gia của xã Đăk Sin gồm có:

• Ông Trương Văn Thành – Phó BT Đảng ủy xã Đăk Sin
  • Ông Nguyễn Văn Hiệu – Phó chủ tịch UBND xã Đăk Sin
  • Bà Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch HĐND xã Đăk Sin
  • Ông Mạc Đình Ngôn – Trưởng CA xã Đăk Sin

Cùng với sự tham gia góp mặt của Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường TH Lê Hữu Trác.

Đêm diễn đã tổ chức thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của hội diễn.

(Đại diện xã Đăk Sin và BGH nhà trường)

(Đại diện Ban giám hiệu nhà trường khai mạc đêm diễn)

(Quà gửi tặng hội diễn)

(Sự góp mặt đông đảo của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh)